Lựa chọn thông minh khử mùi xe ô tô
Cập nhật: 11:43 07/09/2016

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về máy khuếch tán tinh dầu trên ô tô, máy lọc không khí, máy khử mùi xe hơi tại chuyên mục:


 
Bạn đang sở hữu một chiếc xe hơi và dù mới hay cũ thì mùi khó chịu trong xe hơi đều ảnh hưởng khá lớn đến tâm trạng và sức khỏe của bạn cũng như các hành khách trên xe trong suốt thời gian sử dụng xe.

Xe mới với mùi rất đặc trưng từ các thành phần vật liệu nội thất xe. Loại mùi này bay ra từ các chi tiết cấu tạo hay trang trí bằng nhựa trong xe hoặc cũng có thể từ các loại keo gắn, thảm xe, da bọc ghế xe... 

Xe cũ sử dụng lâu ngày thường  có mùi thuốc lá, mùi hôi, ẩm mốc của ghế vải và da trên xe, mùi thức ăn thừa vương vãi trên xe,…

 
Vào những ngày nhiệt độ cao tạo điều kiện cho các mùi nhựa, keo dán, mùi ghế da, mùi ẩm, mốc, thuốc lá ,… bay hơi nhiều hơn và lúc này mùi trong xe trở nên vô cùng khó chịu, khiến cho người trên xe cảm thấy mệt mỏi, không thể tập chung lái xe. Nhất là trong một chuyến đi dài mùi xe hơi khiến cho người trên xe dễ bị say xe, nôn mửa,…

Làm thế nào để không khí trên ôtô luôn sạch sẽ, trong lành, không có mùi nhựa, mùi thuốc lá, không có mùi hôi, mùi  ẩm mốc của ghế vải và da trên xe là vấn đề rất đáng quan tâm của chủ nhân chiếc xe và người thường xuyên di chuyển bằng xe ôtô. 
 
Máy lọc không khí khử mùi trên xe ô tô là một sản phẩm nhỏ, gọn, tiện dụng, khi kết đôi với các hương thơm tinh dầu khác nhau mang đến cho xe hơi của bạn một không gian thanh khiết. Với những công dụng sau máy lọc không khí, khử mùi trên ô tô bằng tinh dầu thiên nhiên chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất giành cho chiếc xe của bạn.

 
Sinh  I-on âm: Có tác dụng làm sạch không khí, lọc bụi, giúp tinh thần phấn chấn, sảng khoái, giảm mệt mỏi, căng thẳng, buồn nôn, đau đầu…

Loại trừ vi khuẩn, virut: Sử dụng công nghệ sát khuẩn Encapsulate( tóm gọn và diệt), có khả năng bao bọc các màng protein của vi khuẩn , vi rút khác nhau,( tạo thành các phân tử mùi hôi , ẩm mốc ) ,gây hại cho sức khỏe làm cho chúng chết dần đi.

Tận hưởng hương thơm phong phú: Với hơn 40 loại tinh dầu giúp bạn thoải mái lựa chọn hương thơm phù hợp với phong thủy, với sở thích và phong cách của bạn.  Tinh dầu thơm cô đọng những gì tinh túy nhất từ thiên nhiên vừa có thể khử mùi,diệt khuẩn vừa giúp bạn tận hưởng hương thơm tươi mát từ thiên nhiên lại vừa bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Đặc biệt dùng tinh dầu trên ô tô còn có tác dụng làm giảm căng thẳng, đau đầu, chống buồn ngủ, chống say xe, làm giảm bớt căng thẳng mỏi mệt trong những hành trình dài.

 

Nguồn: tinhdauthiennhienngamy.com.vn
Đầu trang Bản In Phản hồi Về trước