MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU Ô TÔ OTO_S04
Cập nhật: 08:31 22/04/2017
Mã: OTO_S04
295.000 VNĐMáy khuếch tán tinh dầu xe hơi OTO_S04


Máy lọc không khí và khuếch tán tinh dầu xe hơiCông dụng: 
Tạo ẩm, lọc và làm sạch không khí, lắng bụi bẩn, diệt khuẩn, khuếch tán tinh dầu, mang đến bầu không khí trong lành thoáng đãng, thơm mát hương hoa tinh dầu thiên nhiên. 
Bổ xung độ ẩm làm giảm tình trạng khô da, khô mũi, khó thở khi ở môi trường điều hòa, môi trường có nhiệt độ cao thiếu độ ẩm.
Máy tạo ẩm không khí, máy khuếch tán tinh dầu xe ô tô mã OTO_S04 phù hợp sử dụng tạo ẩm, khuếch tán hương thơm trên ô tô, phòng ngủ, bàn làm việc.Lọc sạch không khí trên xeThông số và cơ chế hoạt động:
Thông số: 
Kích thước 10*5 (chiều cao x chiều ngang)
Chất liệu nhựa ABS
Có chế độ lựa chọn đèn led tự động chuyển màu, hoặc không màu
Kết nối: USB hoặc tẩu cắm trên ô tô
Điện năng tiêu thụ 1W/h
Bình chứa nước 0.1 lít
Không gian sử dụng: 10m2
Độ ồn: < 35db

Cơ chế hoạt động: dùng sức quay của động cơ làm quay cánh quạt gió giúp hút không khi bên ngoài vào,  được làm sạch và lắng bụi qua nước tinh dầu, không khí sạch cùng hương thơm tinh dầu sẽ  khuếch tán ra khắp không gian nhờ áp xuất quay của cánh quạt.


Cách sử dụng: 
- Xoay máy máy khuếch tán tinh dầu dùng trên xe ô tô hoặc bàn làm việc mã OTO_S04 theo chiều kim đồng hồ để tháo phần nắp bên trên, cho nước lọc sạch vào phần chứa nước bên dưới, nhỏ từ 3-5 giọt tinh dầu vào, xoay ngược chiều kim đồng hồ để đóng nắp.
- Sử dụng nút nguồn bên trên thân máy để bật máy và lựa chọn chế độ đèn led tự động chuyển màu hoặc không có đèn led. 


Chú ý:
- Không lật ngược máy khi đang chạy, không đổ nước hoặc tinh dầu lên nắp phía trên của máy, nếu phần nắp máy bị ướt cần để khô rồi mới tiếp tục sử dụng.
- Vệ sinh phần thân chứa nước ít nhất một tuần 1 lần bằng nước xà phòng hoặc cồn.
- Nước cho vào máy là nước sạch ở nhiệt độ thường hoặc nước lạnh. Không dùng nước nóng.
- Để  máy ở không gian thoáng để đạt hiệu quả tốt nhất, có thể đặt trước hoặc sau quạt, hoặc gần điều hòa.Bộ sản phẩm tạo ẩm xe ô tô, thiết kế hình chiếc cốc có thể đặt vừa vào hộc để chai nước
Đa năng và tiện dụng


SẢN PHẨM CÙNG LOẠI