ĐÈN TINH DẦU CHẤT LIỆU GỐM(ceramic lamps GOM_04): hoa văn hình cánh hoa, nhẹ nhàng đơn giản...
Cập nhật: 02:11 27/08/2015
ĐÈN TINH DẦU CHẤT LIỆU GỐM(ceramic lamps GOM_04): hoa văn hình cánh hoa, nhẹ nhàng đơn giản...

Mã: GOM _04
Thỏa thuận


Chất liệu: gốm 
Họa tiết: hoa văn  đục lỗ
Màu sắc: Nâu
Kích thước: thân đèn 10cm, chân đèn 7cm, đường kính 10cm
Bảo Hành: 6  tháng
Đèn xông tinh dầu điện: chất liệu gốm truyền thống cao cấp, có tính mỹ thuật cao về đường nét chạm khắc, được sản xuất bằng chất liệu tinh đất sét có kết dính tốt, khả năng lưu giữ hương thơm cao. Phù hợp với không gian  sang trọng, cổ điển , trang nhã  như phòng khách, phòng họp, phòng trà, khách sạn, Spa,…
Công dụng: Vừa là đèn trang trí, vừa là đèn xông đốt tinh dầu. Khi kết hợp với tinh dầu thiên nhiên giúp khuếch tán những phân tử nhỏ li ti, tạo hương thơm tự nhiên,tẩy sạch không khí, chữa trị và phòng ngừa một số bệnh về hô hấp,diệt trừ vi rút, vi khuẩn, xua đuổi muỗi và côn trùng. Giảm tress, giúp tinh thần phấn trấn, ngủ ngon.

Hướng dẫn sử dụng:
Bước 1: Cắm điện tạo nhiệt cho đèn, điều chỉnh chiết áp cho ánh sáng phù hợp. Bước 2: Đổ nước ấm (hoặc nóng) lên đĩa của đèn (nước ngập khoảng 1/2 đến 2/3 đĩa của đèn). Bước 3: Nhỏ 2- 3 giọt tinh dầu lên trên đĩa nước của đèn.

Chú ý:
- Không sử dụng nước lạnh, sẽ làm giảm tác dụng của tinh dầu. Nên dùng nước ấm hoặc nóng - Nên điều chỉnh đèn ở độ sáng vừa phải. - Không để đèn gần hoặc trên vật liệu dễ cháy. 

Chân đế cao mang tới sự sang trọng

Màu sắc an hòa ấm áp

Thích hợp làm đèn trang trí cho nhà hàng, khách sạn, spa, đèn trang trí phòng khách...SẢN PHẨM CÙNG LOẠI