ĐÈN XÔNG TINH DẦU GỖ GO_10: tiết diện hình lục lăng, họa tiết được làm kỹ lưỡng mang đến vẻ vừa cổ kính vừa sang trọng...
Cập nhật: 11:54 24/04/2018
Mã: GO_10
230.000 VNĐ


Chất liệu: gỗ, kính cát
Họa tiết: hoa văn cách điệu độc đáo
Màu sắc: Nâu
Kích thước: 17cm * 17cm *18cm
Bảo Hành: 6  tháng

Đèn xông tinh dầu điện:Khung gỗ, đế 6 chân chắc chắn, sang trọng và tinh tế. Phù hợp với nhiều không gian  phòng khách, phòng họp, phòng trà, khách sạn, Spa,phòng ngủ …
Công dụng: Vừa là đèn trang trí, vừa là đèn xông đốt tinh dầu. Khi kết hợp với tinh dầu thiên nhiên giúp khuếch tán những phân tử nhỏ li ti, tạo hương thơm tự nhiên,tẩy sạch không khí, chữa trị và phòng ngừa một số bệnh về hô hấp,diệt trừ vi rút, vi khuẩn, xua đuổi muỗi và côn trùng. Giảm tress, giúp tinh thần phấn trấn, ngủ ngon.

Hướng dẫn sử dụng:
Bước 1: Cắm điện tạo nhiệt cho đèn, điều chỉnh chiết áp cho ánh sáng phù hợp. Bước 2: Đổ nước ấm (hoặc nóng) lên đĩa của đèn (nước ngập khoảng 1/2 đến 2/3 đĩa của đèn). Bước 3: Nhỏ 2- 3 giọt tinh dầu lên trên đĩa nước của đèn.

Chú ý:
- Không sử dụng nước lạnh, sẽ làm giảm tác dụng của tinh dầu. Nên dùng nước ấm hoặc nóng - Nên điều chỉnh đèn ở độ sáng vừa phải, không chỉnh đèn ở mức sáng cao nhất quá 1 giờ liên tục để nâng cao tuổi thọ của bóng.  - Không để đèn gần hoặc trên vật liệu dễ cháy. 


SẢN PHẨM CÙNG LOẠI