ĐÈN TINH DẦU GỖ GO_08: Kết cấu đơn giản, hài hòa, thích hợp cho phòng trà, phòng ngủ, không gian tĩnh lặng...
Cập nhật: 23:28 11/03/2015
ĐÈN TINH DẦU GỖ GO_08: Kết cấu đơn giản, hài hòa, thích hợp cho phòng trà, phòng ngủ, không gian tĩnh lặng...

Mã: GO_08
Thỏa thuậnChất liệu: gỗ, kính cát
Họa tiết: trơn
Màu sắc: Nâu
Kích thước:  17cm x17cm x18cm
Bảo Hành: 6  tháng
Đèn xông tinh dầu điện:chất liệu gỗ, với thiết kế tinh xảo, đèn xông tạo cảm giác cổ điển , sang trọng và gần gũi với thiên nhiên. Phù hợp với không gian  phòng khách, phòng họp, phòng trà, khách sạn, Spa,phòng ngủ …
Công dụng: Vừa là đèn trang trí, vừa là đèn xông đốt tinh dầu. Khi kết hợp với tinh dầu thiên nhiên giúp khuếch tán những phân tử nhỏ li ti, tạo hương thơm tự nhiên,tẩy sạch không khí, chữa trị và phòng ngừa một số bệnh về hô hấp,diệt trừ vi rút, vi khuẩn, xua đuổi muỗi và côn trùng. Giảm tress, giúp tinh thần phấn trấn, ngủ ngon.

Hướng dẫn sử dụng:
Bước 1: Cắm điện tạo nhiệt cho đèn, điều chỉnh chiết áp cho ánh sáng phù hợp. Bước 2: Đổ nước ấm (hoặc nóng) lên đĩa của đèn (nước ngập khoảng 1/2 đến 2/3 đĩa của đèn). Bước 3: Nhỏ 2- 3 giọt tinh dầu lên trên đĩa nước của đèn.

Chú ý:
- Không sử dụng nước lạnh, sẽ làm giảm tác dụng của tinh dầu. Nên dùng nước ấm hoặc nóng - Nên điều chỉnh đèn ở độ sáng vừa phải, không chỉnh đèn ở mức sáng cao nhất quá 1 giờ liên tục để nâng cao tuổi thọ của bóng.  - Không để đèn gần hoặc trên vật liệu dễ cháy. 


SẢN PHẨM CÙNG LOẠI