Đèn xông hương điện chất liệu gỗ GO_10: tiết diện hình lục lăng, họa tiết giống như ô cửa sổ...
Cập nhật: 23:28 11/03/2015
Mã: GO_10
220.000 VNĐChất liệu: gỗ, kính
Họa tiết: ô cửa sổ
Màu sắc: đen, nâu
Kích thước: hình lục giác 17cm *17cm *18cm
Bảo Hành: 6  tháng
Đèn xông tinh dầu điện:chất liệu gỗ, thiết kế hài hoa mang đậm chất nghệ thuật với họa tiết khung của sổ sang trọng, tinh tế tạo sự tươi mới . Phù hợp với không gian  phòng khách, phòng họp, phòng trà, khách sạn, Spa,phòng ngủ …
Công dụng: Vừa là đèn trang trí, vừa là đèn xông đốt tinh dầu. Khi kết hợp với tinh dầu thiên nhiên giúp khuếch tán những phân tử nhỏ li ti, tạo hương thơm tự nhiên,tẩy sạch không khí, chữa trị và phòng ngừa một số bệnh về hô hấp,diệt trừ vi rút, vi khuẩn, xua đuổi muỗi và côn trùng. Giảm tress, giúp tinh thần phấn trấn, ngủ ngon.

Hướng dẫn sử dụng:
Bước 1: Cắm điện tạo nhiệt cho đèn, điều chỉnh chiết áp cho ánh sáng phù hợp. Bước 2: Đổ nước ấm (hoặc nóng) lên đĩa của đèn (nước ngập khoảng 1/2 đến 2/3 đĩa của đèn). Bước 3: Nhỏ 2- 3 giọt tinh dầu lên trên đĩa nước của đèn.

Chú ý:
- Không sử dụng nước lạnh, sẽ làm giảm tác dụng của tinh dầu. Nên dùng nước ấm hoặc nóng - Nên điều chỉnh đèn ở độ sáng vừa phải, không chỉnh đèn ở mức sáng cao nhất quá 1 giờ liên tục để nâng cao tuổi thọ của bóng.  - Không để đèn gần hoặc trên vật liệu dễ cháy. 


SẢN PHẨM CÙNG LOẠI