Tinh dầu giúp xua đuổi muỗi và côn trùng
Cập nhật: 14:34 26/11/2018

Trời bắt đầu chuyển sang mùa hè, vào giai đoạn chuyển mùa như hiện nay đã có rất nhiều gia đình mất ngủ vì muỗi. Hiện tại ở nhiều nơi mật độ muỗi rất cao. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm chống muỗi như: phun thuốc, máy phát siêu âm xua đuổi muỗi, diệt muỗi bằng hóa chất… Hầu hết các sản phẩm này có chứa chất hóa học hoặc giá thành cao.

Công ty Tinh dầu thiên nhiên IMA xin giới thiệu tới mọi người sản phẩm tinh dầu sả bao gồm: sả java, sả chanh có tác dụng rất tốt trong việc xua đuổi muỗi và côn trùng.

 


 

Sả java còn có tên là sả xòe, sả đỏ có nguồn gốc ở Na Ấn Độ và Sri Lanka. Tinh dầu sả java có màu hơi nhạt, mùi thơm nhẹ nhàng. Ở khắp châu Á, nó được biết đến như một loại thuốc xua đuổi côn trùng. Nó có tác dụng xua đuổi các loại côn trùng như ruồi muỗi, sâu bướm… 

Khi xông hương, tinh dầu sẽ lan tỏa rộng khắp không gian, mùi hương tinh dầu khiến chúng tránh xa ngôi nhà của bạn, làm sạch không khí, tạo cảm giác thoáng mát, dễ chịu. Chúng ta có thể bôi dầu pha loãng trực tiếp lên vết cắn của muỗi hay côn trùng sẽ làm giảm ngứa, chống mẩn đỏ.

 


 

Tinh dầu sả java còn có tính kháng viêm. Khi tinh dầu này được pha loãng và massage trên da nó sẽ làm giảm đau khớp, chuột rút, chống viêm.

Tinh dầu không gây nhờn rất dễ thấm qua da, có tính ấm có tác dụng ra mồ hôi, ấm bụng, hỗ trợ tiêu hóa, thông khí, tiêu đờm, sát trùng. 

Tinh dầu sả java còn có khả năng chống cảm lạnh cảm cúm, khử trùng trong phòng, tẩy uế, thanh lọc không khí, làm không khí trở lên trong lành.

Nguồn: tinhdauthiennhienngamy.com.vn
Đầu trang Bản In Phản hồi Về trước