Trả lời những thắc mắc của Khách hàng
Cập nhật: 17:32 09/04/2012

THƯ NGỎ

 

Hà nội, Ngày 10 tháng 11 năm 2011.

 

Công ty tinh dầu thiên nhiên Nga My xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Xin cảm ơn sự hợp tác của quý khách trong thời gian qua.

 

Hiện nay, Tinh dầu thiên nhiên Nga My là một trong những đơn vị cung cấp toàn diện các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên, dầu tinh chất dùng xông hương phòng, pha chế dầu massage… có xuất xứ hoàn toàn từ thiên nhiên. Những sản phẩm phụ trợ như đèn đốt tinh dầu, chân đốt tinh dầu nến… giúp cho việc thưởng thức mùi thơm thêm phần hứng thú, đa dạng và thật tiện lợi.

 

Trong những năm qua, tinh dầu thiên nhiên Nga My đã đạt được nhiều thành công đáng kể từ quy mô, số lượng nhân sự, đầu tư nghiên cứu cho đến chất lượng sản phẩm dịch vụ. Để có được điều đó, chúng tôi xin chân thành cảm ơn tới sự đóng góp quý báu của Quý khách hàng, các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà khoa học…

 

Tinh dầu thiên nhiên Nga My sẽ nỗ lực hết mình, không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm để đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Một lần nữa, Tinh dầu thiên nhiên Nga My xin cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng, hi vọng Tinh dầu thiên nhiên Nga My sẽ trở thành địa chỉ tin cậy của Quý khách, đem lại sự an tâm cao nhất cho Quý khách mỗi khi đến với chúng tôi. Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.Để đặt câu hỏi cho chúng tôi - Quý khách vui lòng ấn vào biểu tượng dưới  dưới đây để gửi câu hỏi cho chúng tôi - Chúng tôi sẽ trả lời quý khách trong thời gian sớm nhất.

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và đặt câu hỏi..!

Đặt câu hỏi :Nguồn: tinhdauthiennhienngamy.vn
Đầu trang Bản In Phản hồi Về trước
Các tin liên quan