1. Tinh dầu là gì ???
Tinh dầu là một loại chất lỏng được tinh chế (thông thường nhất là bằng cách chưng cất bằng hơi hoặc nước) từ lá cây, thân cây, hoa, vỏ cây, rễ cây, hoặc những thành phần khác của thực vật. Tinh dầu có mùi thơm và rất dễ bay hơi, công dụng mạnh hơn 100 lần các loại thảo dược sấy khô.
Tinh dầu trầm hương được chiết xuất bằng phương pháp chưng cất nhựa từ thân cây, trong đó có chứa nhiều thành phần có công dụng làm thuốc chữa bệnh rất tốt cho sức khỏe.
Các phương thức và quy trình giao nhận hàng hóa của công ty tinh dầu Nga My
Tinh dầu hương thảo là một trong những loại tinh dầu ưa chuộng khi nhắc đến lợi ích sức khỏe. Nó ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng trong việc kích thích mọc tóc, tăng cường hoạt động tinh thần, làm giảm các vấn đề về đường hô hấp và giảm đau.
Tinh dầu gừng có thể sử dụng pha loãng với nước rồi khếch tán vào không khí tạo mùi hương trong phòng giúp kích thích hệ thần kinh, giảm căng thằng, mệt mỏi khi làm việc quá sức trong thời gian dài. Chính vị cay nồng của gừng đã khắc phục tính trầm cảm, phục hồi tinh thần, lấy lại cảm xúc, cân bằng trí óc, chống lại mệt mỏi.
Tinh dầu hoa nhài cao cấp, mùi hương ngọt ngào, quyến rũ tạo cảm xúc lãng mạn, tinh tế trong căn phòng. Nhiều người còn ấn tượng với hương nhài không chỉ bởi hương thơm mà còn từ những lợi ích sức khỏe mà nó mang lại khi sử dụng
Hầu hết các loại tinh dầu có tính chất kháng khuẩn, kháng nấm, kháng virut kháng viêm và chữa được rất nhiều bệnh khác. Tuy nhiên, đặc tính của tinh dầu rất mạnh, cần biết cách sử dụng nếu không sẽ gây tổn hại đến cơ thể bạn. Dưới đây là một số điều bạn cần biết khi sử dụng sử dụng tinh dầu
Đàn hương là một cây thường xanh, trưởng thành có thể cao đến 9m, thân cây màu nâu xám, có nhiều cành nhỏ. Nó có thể mất từ 40 – 80 năm để trưởng thành, bởi vậy tinh dầu đàn hương thuộc vào loại tinh dầu cao cấp.
Tinh dầu hoa hồng đã được chứng minh về lợi ích sức khỏe mà nó đạt được khi sử dụng thường xuyên như chống trầm cảm, chống viêm, sát khuẩn, chống co thắt, kháng virut, kích thích tình dục , thuốc bổ thần kinh, kích thích hệ tiêu hóa và chăm sóc sắc đẹp
Hầu hết các loại tinh dầu có tính chất kháng khuẩn, kháng nấm, kháng virut kháng viêm và chữa được rất nhiều bệnh khác. Tuy nhiên, đặc tính của tinh dầu rất mạnh, cần biết cách sử dụng nếu không sẽ gây tổn hại đến cơ thể bạn. Dưới đây là một số điều bạn cần biết khi sử dụng sử dụng tinh dầu (đối với tất cả các loại)
Các thành phần chính của ngọc lan tây như một loại dưỡng chất phục vụ cho việc làm đẹp, một loại kháng sinh chống khuẩn, chống viêm nhiễm và vi rút xâm nhập vào cơ thể
Những bông hoa oải hương có hương thơm tự nhiên, mùi hương vẫn giữ trọn vẹn khi ở dạng tinh dầu. Ở dạng tinh dầu, oải hương rất hữu tích trong liệu pháp hương thơm và sử dụng làm phương thuốc chữa bệnh.
Tinh dầu Bưởi nguyên chất là một loại dầu tự nhiên mà chỉ chứa các chất thực vật. Chiết xuất hoàn toàn tất cả là tự nhiên, không có bổ sung dưỡng chất hay các chất bảo quản. Đây thực sự là sản phẩm chẩm chất lượng cao, an toàn và đảm bảo.
tinh dầu cam giúp xua tan căng thẳng và lo lắng. Nó thường được sử dụng như một loại thuốc bổ thần kinh bình tĩnh và thư giãn, tái tạo giúp tập trung và cung cấp năng lượng. Nhờ vậy nên nó có khả năng chống mất ngủ, làm giấc ngủ ngon và sâu giấc hơn.