Khử mùi nhà hàng khách sạn bằng máy khếch tán tinh dầu
Cập nhật: 09:41 03/06/2016

Khử mùi nhà hàng khách sạn bằng máy khếch tán tinh dầu
Nhà hàng khách sạn là những nơi sang trọng thường xuyên có lượng người qua lại đông đúc, đây cũng là nơi hội tụ hỗn hợp của nhiều mùi như mùi thức ăn, mùi cơ thể, mùi nước hoa…Khách hàng sẽ cảm thấy không ngon miệng và không thoải mái khi đến đây nếu bạn không biết các xử lý không gian sao cho khéo léo.

Việc tạo không gian thoáng mát, sạch sẽ là những yếu tố cộng điểm làm cho nhà hàng, khách sạn của bạn có lượng khách đông hay thưa. Thế nhưng, để duy trì được một không gian sống trong lành, thơm mát làm hài lòng khách hàng mỗi khi ra về là điều không hề dễ. Đây là một chiến thuật mà làm cho nhiều nhà quản lý cảm thấy đau đầu.Khử mùi hiệu quả, không gian thơm mát sạch sẽ đẳng cấp


Một trong những bí quyết gần đây được nhiều người quản lý sử dụng để níu chân khách và tạo ấn tượng tốt khi ra về là sử dụng tinh dầu thiên nhiên kết hợp với máy khếch tán tinh dầu để tạo hương thơm. Mùi hương của tinh dầu sẽ tạo nên một cảm giác hoàn toàn tự nhiên như đang đứng giữa một cánh đồng đầy hoa lá. 

Một cách làm đơn giản nhưng cực kì hiệu quả, mùi hương sẽ len lỏi đến tận các góc nhỏ của các căn phòng, ngõ ngách của khách sạn, nhà hàng. Kèm thêm vào đó là sự hoạt động của máy khếch tán tinh dầu sẽ thanh lọc và làm sạch không khí, loại bỏ các loại vi khuẩn, vi rút đây bệnh. Một làn hơi sương mỏng, nhỏ li li sẽ cung cấp cho bạn một độ ẩm đạt tiêu chuẩn, không bị khô da, khô mũi khi ở trong phòng điều hòa quá lâu. Còn riêng đối với những khu bếp thì hiệu quả của tinh dầu càng nhận thấy rõ rệt. Mùi dầu mỡ, khói, thức ăn…hỗn hợp lại sẽ được khử sạch, thay vào đó là hương thơm nhẹ nhàng, gần gũi như hương chanh, hương bưởi, hương cam…

Lựa chọn tinh dầu kết hợp với máy khếch tán là sự lựa chọn thông minh của các nhà quản lý nhà hàng, khách sạn. Đây là cách làm vừa tiết kiệm vừa mang lại hiệu quả thực tế, đảm bảo những nhu cầu thiết yếu cơ bản.

Nguồn: tinhdauthiennhienngamy.com.vn
Đầu trang Bản In Phản hồi Về trước