Máy lọc không khí xe ô tô
Cập nhật: 21:47 21/03/2016

Thiết kế hình chiếc cốc gọn nhẹ tiện lợi vừa với hộc để chai nước, có khả năng lọc và tạo ẩm không khí, với độ ẩm vừa phải không ảnh hưởng đến nội thất trên xe.
Xoay nắp trên cùng chiều kim đồng hồ để mở, cho nước sạch vào phần thân bên dưới, nhỏ 1-3 giọt tinh dầu vào, xoay ngược chiều kim đồng hồ để đóng nắp. Dùng kết nối USB hoặc Adapter đi kèm để cung cấp nguồn cho máy, cuối cùng ấn nút trên nắp máy để bật.

Khi máy tạo ẩm và lọc không khí trên xe hơi hoạt động, không khí, mùi mồ hôi, mùi thức ăn... sẽ được hút vào khoang chứa nước tinh dầu, sau đó được lọc và làm sạch trước khi khuếch tán ra ngoài cùng hương thơm tinh dầu.

Chú ý: không lật ngược máy, không đổ nước hoặc tinh dầu vào phần nắp bên trên của máy, vệ sinh máy lọc không khí máy khuếch tán tinh dầu trên xe hơi 1 tuần 1 lần.

Ngoài ra máy lọc không khí trên xe hơi có thể dùng ở bàn làm việc, tạo độ ẩm giúp thư giãn, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, giúp da đủ độ ẩm mịn màng, tươi trẻ, thanh lọc không khí, ngăn ngừa và giảm tình trạng mụn.


Nguồn: tinhdauthiennhienngamy.com.vn
Đầu trang Bản In Phản hồi Về trước